เว็บบอร์ดกับ SEO


การทำ SEO จึงเข้ามามีบทบาทมากที่สุด นอกเหนือจากการปรับแต่งเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ให้มีความโดดเด่นสร้างเว็บไซต์ให้น่าสนใจ ต้องทำให้เว็บไซต์ของท่านติดหน้าแรกของ Google

ยิ่งตำแหน่งที่อยู่แสดงผลสูงเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มโอกาสให้คนเข้าถึงเว็บไซต์มากเท่านั้น เพิ่มโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจของท่าน เป็นการกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อของลูกค้า เพื่อรักษาความนิยมให้กับเว็บไซต์ต้องผลักดันเว็บไซต์ตัวเองให้ติดหน้าแรกเวลาค้นหาบน Google ด้วยคีย์เวิร์ดที่ต้องการ โดยไม่ใช้การลงโฆษณา และต้องทำด้วยกระบวนการต่างๆ กับเว็บไซต์ตามธรรมชาติ ในรูปแบบที่ Google ต้องการด้วยจากการมีคำค้นหาด้วย Keyword ที่เกี่ยวข้องที่คนทำ SEO กำหนดเอาไว้ แต่หากท่านต้องการให้ติดหน้าแรกของ Google อย่างรีบด่วน รวดเร็ว ทันใจ ก็ต้องซื้อโฆษณาเพื่อที่แสดงผลบน Google (Google Ads)

แนะนำเว็บบอร์ดที่ให้บริการลงประกาศขายสินค้าฟรี ลงโฆษณาขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี โพสประกาศซื้อขายสินค้าฟรี tawansmile.com และ market1easy.com รองรับ SEO และเพื่อให้ติดหน้าแรกของ Google ที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อ ขาย สินค้า ทุกหมวดหมู่ เช่น ขายบ้าน ขายรถใหม่ รถมือสอง เครื่องประดับ เสื้อผ้า แฟชั่น โพสขายสิ่งของหายาก สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง แนะนำสถานที่เที่ยว หางาน รับงาน


การทำอันดับข้อมูลให้เด่นสุด หรือ เอสอีโอ (อังกฤษ: search engine optimization: SEO) เป็นการจัดทำ ปรับปรุงเว็บไซต์หรือเว็บเพจ เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ในหน้าผลการค้นหาของเสิร์ชเอนจิน ด้วยวิธีการธรรมชาติหรือที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งผ่านทางเป้าหมายของคำค้นหาที่ต้องการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ การทำการตลาดผ่านระบบค้นหา หรือ search engine marketing (SEM)


องค์ประกอบของ SEO

การทำ SEO ต้องอาศัยองค์ประกอบต่างๆ เช่น สร้างเนื้อหา (Content) , Onsite , Outreach , Blog , Optimise , Search Volume , Ranking , Anchor Link รวมถึงการใส่ Keyword และ การทำ Backlink ที่ถือเป็นหัวใจหลักในการทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับหน้าแรกของ Google ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ใน การทำ SEO เป็นสิ่งจำเป็นต้องพัฒนาเว็บไซต์ จัดระเบียบเว็บไซต์ไปพร้อมๆ กับการปรับปรุงเนื้อหา (Improve Content)ในเว็บไซต์ สร้างเนื้อหาไปเรื่อยๆ ทำคู่ขนานกับสร้างเครือข่ายสู่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของท่านจน Google เห็นว่าเว็บนั้นๆ มีศักยภาพในการดึงดูดผู้เข้าชม ส่งผลให้ตอบโจทย์ลูกค้าหรือเข้ามาชมเว็บไซต์ของท่านได้เป็นอย่างดี จึงจะค่อยๆ เลื่อนลำดับหน้าเว็บ ให้ขึ้นมาอยู่บนหน้าแรก ยิ่งเป็นตำแหน่งแรก (บนสุด) ด้วยแล้วถือเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุด เพราะ ทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เห็นเว็บไซต์ของท่าน เป็นการเพิ่มโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจ เป็นการกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อของลูกค้า จำหน่ายสินค้า ขายสินค้าได้ตามเป้าหมายได้ ขอให้คิดเอาไว้เสมอว่า Google ชอบการกระทำกับเว็บไซต์ให้เป็นไปตามธรรมชาติ (Organic)